Cầm giấy tờ xe ở đâu uy tín? Hãy đến với TienNgay.vn

Cầm giấy tờ xe ở đâu uy tín? Hãy đến với TienNgay.vn
Làm thủ tục cầm giấy tờ xe tại TienNgay


Cầm giấy tờ xe là một hình thức vay tiền nhanh vừa an toàn, vừa nhanh chóng và rất thuận tiện cho khách hàng. TienNgay.vn áp dụng dịch vụ cầm giấy tờ xe máy cho tất cả các loại xe, dù xe cũ hay mới khách hàng vẫn có cơ hội tham gia đăng ký khoản vay. Vậy vay tiền cầm giấy tờ xe ở đâu uy tín? Liệu có an toàn không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

Những ưu điểm của hình thức vay tiền bằng giấy tờ xe.

Cầm giấy tờ xe là hình thức vay tiền qua đăng ký xe mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích về mặt thời gian, công sức và cả chi phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hết tất cả những ưu điểm của hình thức cho vay này, đa phần vì chưa có thời gian tìm hiểu và cũng không biết tìm hiểu ở đâu.

Đầu tiên, dịch vụ cầm giấy tờ xe mang lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu với các thủ tục giấy tờ vô cùng đơn giản. Không cần rườm rà, yêu cầu những giấy tờ không liên quan, chỉ cần có cà vẹt xe chính chủ và chứng minh nhân dân là bạn đã có thể đăng ký cho mình khoản vay như ý.

Thứ hai, đó chính là khi bạn vay tiền theo hình thức cầm giấy tờ xe bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe của mình như bình thường. Nếu bạn vào các tiệm cầm đồ truyền thống, thì bạn cần phải cầm luôn chiếc xe của mình khi đó việc di chuyển của bạn sẽ gặp hạn chế.

Nếu bạn lỡ vay ở các tổ chức tín dụng đen ngoài thị trường, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất khá cao. Tùy vào từng tổ chức mà mức chênh lệch lãi suất bạn phải chịu cao thấp khác nhau, chính vì thế bạn nên chọn cho mình tổ chức có mức lãi suất phù hợp. Mức lãi suất vô cùng hợp lý (1.5%) đang được áp dụng với dịch vụ cầm giấy tờ xe tại TienNgay.

Ngoài ra, TienNgay.vn vẫn tạo điều kiện cho những khách hàng có nợ xấu. Tại một số tổ chức tài chính những khách hàng còn có khoản nợ xấu sẽ không được tham gia đăng ký khoản vay, nhưng ở TienNgay bạn vẫn có cơ hội để xét duyệt tham gia vay với hình thức cầm giấy tờ xe.

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của dịch vụ cầm giấy tờ xe tại TienNgay.vn  đó chính là khách hàng nhận được sự chăm sóc nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, tư vấn tận nơi và không lấy bất kì một khoản phí nào.

Cầm giấy tờ xe ở đâu uy tín? Hãy đến với TienNgay.vn
Tư vấn hướng dẫn khách hàng

Không những vậy, khách hàng tham gia cầm giấy tờ xe chính chủ tại TienNgay.vn được bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân cũng như khoản vay. Điều này sẽ giúp bảo vệ chính bạn, những kẻ gian sẽ không có cơ hội lạm dụng thông tin cá nhân của bạn để chuộc lợi hoặc vi phạm pháp luật.

Thủ tục cầm giấy tờ xe 

Để thực hiện thục tục làm dịch vụ cầm giấy tờ xe tại TienNgay bạn cần tham khảo kỹ những điều dưới đây.

Chuẩn bị một số giấy tờ liên quan.

Để có thể tham gia dịch vụ cầm giấy tờ xe máy khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan như chứng minh thư, cà vẹt xe chính chủ. Giấy phép lái xe chính chủ là điều kiện bắt buộc. Trong trường hợp bạn mua xe chưa sang tên chính chủ thì cần phải bổ sung thêm các loại giấy tờ như: công chứng biên bản mua bán hoặc bản viết tay có dấu và chứng minh nhân dân chủ cũ.

Mang tài sản đến phòng giao dịch TienNgay.vn

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết khi đến phòng giao dịch của TienNgay.vn, khách hàng giao những giấy tờ đó cho nhân viên. Phía công ty tài chính sẽ tiến hành đối chiếu các loại giấy tờ của bạn để xác minh và thẩm định tài sản của bạn.

Đối chiếu thông tin chính xác.

Bước tiếp theo, Công ty sẽ đối chiếu thông tin của bạn và tiến hành làm hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ những quyền và nghĩa vụ hai bên được hưởng và phải tuân theo. Khách hàng cần đọc thật kỹ để nắm rõ toàn bộ thông tin một cách chính xác nhất.

Khách hàng kiểm tra và lựa chọn theo hợp đồng.

Ngoài ra, mức lãi suất cũng sẽ thể hiện rõ ở trong hợp đồng bạn cần cân nhắc kỹ để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Đồng thời, khách hàng có quyền lựa chọn khoảng thời gian để thanh toán khoản vay, tùy vào từng tổ chức mà thời gian tối đa là khác nhau. Tại TienNgay.vn thời gian tối đa để khách hàng thanh toán khoản vay lên đến 24 tháng. 

Sau khi đọc xong những thỏa thuận trong hợp đồng cầm giấy tờ xe chính chủ, nếu đồng ý thì bạn sẽ ký vào hợp đồng. Khi ký vào hợp đồng đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận mọi điều khoản trong hợp đồng và có trách nhiệm phải thực hiện theo.

Bên phía công ty sẽ nhận lại hợp đồng và tiến hành gửi bạn số tiền theo khoản vay đã được duyệt. Khi đó bạn nhận tiền mà vẫn có thể lấy xe của mình về sử dụng như bình thường, không bị giữ xe và cũng không mất quá nhiều thời gian.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Cầm giấy tờ xe ở đâu uy tín? Hãy đến với TienNgay.vn
Đến với tiền ngay để được tư vấn

Đến với TienNgay.vn để được tư vấn về dịch vụ uy tín.

Trên đây là toàn bộ thông tin, thủ tục cầm giấy tờ xe chính chủ mà bạn không thể bỏ qua, mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho bạn đọc. Ngoài ra, dịch vụ tài chính TienNgay còn áp dụng một số chương trình ưu đãi khác cho khách hàng, thông tin chi tiết truy cập tại đây hoặc liên hệ hotline: 1900 6906 để được tư vấn miễn phí

tac-gia
Chuyên viên: Tư vấn tài chính

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Danh mục

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo