Hướng dẫn cách vay tín chấp tại ngân hàng Mirae Asset lên tới 100 triệu, thủ tục đơn giản

Mirae Asset

Nhu cầu vay tín chấp của khách hàng ngày càng nhiều bởi đây là hình thức vay dễ dàng và hiện có khá nhiều tổ chức tín dụng cho vay theo hình thức này. Trong số các công  ty tài chính được khách hàng tin tưởng lựa chọn thì Mirae Asset Finance Vietnam là một trong những công ty được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Vậy Mirae Asset Finance Vietnam là công ty gì? Điều kiện, thủ tục vay tín chấp tại Mirae Asset Finance Vietnam như thế nào? Hãy cùng VayOnlineNhanh tìm hiểu qua bài viết sau đấy!

Mirae Asset là công ty gì?

Mirae Asset Finance Việt Nam (Mafc) là thành viên của Tập đoàn tài chính Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Đây là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý tài sản trong 20 năm và đã có mặt tại 15 quốc gia. Mirae Asset Finance Việt Nam được thành lập năm 2006 và chính thức đi vào hoạt động năm 2011.

Nhờ được thừa hưởng bề dày kinh nghiệm và được hỗ trợ đắc lực về tài chính từ Tập đoàn tài chính lớn, Mafc không chỉ tư vấn mang lại cho khách hàng những giải pháp tài chính tối ưu mà còn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng.

Với mục tiêu hàng đầu là hướng tới lợi ích khách hàng, Mafc trong những năm qua đã và đang là một trong những công ty tài chính được khách hàng tin tưởng, lựa chọn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường xây dựng và phát triển cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Thông tin liên hệ:

- Website: https://mafc.com.vn/

- Email: info@mafc.com.vn

- Zalo: Mirae Asset Finance Việt Nam

- Giờ làm việc: Thứ 2 – thứ 6 (8:00 – 20:00), Thứ 7 – Chủ nhật (8:00 – 17:30)

- Tổng đài hỗ trợ: *1234 hoặc (028) 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 – 7777

- Trụ sở chính: Lầu 1, Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Ưu điểm khi vay tín chấp tại Mirae Asset

- Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh bởi bên thứ ba: Tất các hình thức vay tại Mirae Asset Finance đều  là vay tín chấp do đó khách hàng không cần tài sản đảm bảo cũng không cần bảo lãnh bởi bên thứ ba, mọi hồ sơ giấy tờ của khách hàng mà Mafc thu giữ đều là bản phô tô.

- Hạn mức vay cao: Hạn mức vay tín chấp tại Mafc dao động từ 5 triệu lên đến 100 triệu. Đây là hạn mức tương đối cao so với mặt bằng chung của các tổ chức tín dụng trên thị trường tài chính. Với hạn mức này, khách hàng có thể dễ dàng giải quyết được các vấn đề về tài chính trong cuộc sống.

- Lãi suất vay vô cùng ưu đãi: Mức lãi suất của các gói vay tín chấp tại Mafc chỉ từ 1.58%/ tháng, đây là mức lãi suất ưu đãi so với các tổ chức khác, giúp khách hàng giảm đáng kể gánh nặng về lãi vay khi vay vốn.

- Thủ tục vay tín chấp đơn giản: Tại Mafc có nhiều gói vay tín chấp để khách hàng lựa chọn tùy theo hồ sơ khách hàng có thể cung cấp được cho Mafc như hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm,…Khách hàng có thể dễ dàng chuẩn bị hồ sơ theo khả năng cung cấp của mình.

- Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh chóng:  Thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân các khoản vay tín chấp tại Mafc chỉ diễn ra từ 3 đến 5 ngày đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nguồn vốn của khách hàng nhờ quy trinh xét duyệt chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao của Mafc. 

- Vay online siêu tốc chỉ mất 60s: Từ năm 2019, Mafc đã phát triển thành công app My Finance vay tiền online trên điện thoại. Nhờ ứng dụng thông minh này, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền nhanh chỉ trong vòng 60s, đồng thời khách hàng còn có thể tra cứu thông tin và quản lý khoản nợ của mình một cách nhanh chóng và tiện lợi.

- Không thu phí xử lý hồ sơ: Khách hàng được miễn hoàn toàn phí tư vấn cũng như phí xử lý hồ sơ khi khách hàng tiến hành vay tín chấp tại Mafc, như vậy khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Điều kiện vay tín chấp tại Mirae Asset

- Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

- Khách hàng cư trú tại tỉnh/thành phố có văn phòng của Mirae Asset Finance Việt Nam

- Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mirae Asset trong từng thời kỳ

- Điều kiện khác theo từng gói vay tín chấp mà khách hàng lựa chọn:

❖ Vay theo lương: Khách hàng có Hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu là 3 tháng (bao gồm thời gian thử việc)

Vay theo sao kê ngân hàng: Khách hàng có sao kê tài khoản ngân hàng phát sinh giao dịch liên tục trong 4 tháng gần nhất

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ: Khách hàng vay hoặc vợ chồng khách hàng là người đứng tên trên hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ với vai trò là bên mua  và phí bảo hiểm thường niên phải từ 2 triệu VNĐ

Vay theo hóa đơn điện nước: Khách hàng có hóa đơn tiền điện nước có giá trị trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất là 300,000 VND và khách hàng phải là người đứng tên trên hóa đơn, đồng thời hiện đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện

Vay theo hợp đồng tín chấp: Khách hàng hiện đang có  hợp đồng tín dụng vay tiêu dùng tín chấp tại các tổ chức tín dụng khác Mafc.

Vay theo cà vẹt xe: Khách hàng sở hữu giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy chính chủ

Vay theo sao kê thẻ tín dụng: Khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng vẫn còn đang hoạt động

ĐĂNG KÝ VAY

Thủ tục vay vay tín chấp tại Mirae Asset

- Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân

- Sổ hộ khẩu và xác nhận tạm trú (Nếu cư trú ngoài địa chỉ trên Hộ khẩu)

- Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Vietnam

- Những hồ sơ khách hàng theo từng gói vay tín chấp mà khách hàng lựa chọn:

Vay theo lương: Bảng lương/ Phiếu lương/ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất và hóa đơn điện, nước, net, truyền hình cáp… của 1 trong 3 tháng gần nhất.


Mirae Asset
Bạn cũng có thể vay gói sản phẩm tín chấp theo lương tại công ty tài chính Mirae Asset

 ❖ Vay theo sao kê ngân hàng: Ảnh chụp bản gốc hoặc bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng liên tục gần nhất

Vay theo hợp đồng bảo hiểm: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ gần nhất

Vay theo hóa đơn điện nước: Hóa đơn tiền điện của tháng gần nhất

Mirae Asset
Vay tín chấp Mirae Asset theo hóa đơn tiền điện với thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Vay theo hợp đồng tín chấp: Hợp đồng tín dụng/Lịch Thanh toán/ Hóa đơn thanh toán của tháng gần nhất theo quy định của Mirae Asset trong từng thời kỳ

Vay theo cà vẹt xe: Giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy

Vay theo sao kê thẻ tín dụng: Hình chụp mặt trước của thẻ tín dụng và sao kê thẻ tín dụng của 01 tháng gần nhất (chấp nhận sao kê điện tử)

Lãi suất vay tín chấp tại Mirae Asset

So với hình thức vay thế chấp thì vay tín chấp, khách hàng không cần phải thế chấp bất kỳ sản đảm bảo nào mà khoản hoàn toàn dựa trên uy tín của cá nhân vay. Do đó mức độ rủi ro cho các tổ chức tín dụng là rất cao. Chính vì vậy, mức lãi suất vay tín chấp thường sẽ cao hơn so với các khoản vay thế chấp.

Mức lãi suất vay tín chấp tại Mafc cũng vô cùng ưu đãi chỉ từ 1,58%/tháng. Đây được xem là mức lãi suất tốt cho khách hàng so với mặt bằng chung về lãi suất vay tín chấp trên thị trường tài chính. Nhờ đó, khách hàng giảm thiểu được đang kể gánh nặng trả lãi và nợ. Từ đó, có thể yên tâm sử dụng nguồn vốn một cách có hiệu quả nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận hơn, giúp cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Làm gì để chọn được khoản vay tín chấp tốt nhất tại Mirae Asset?

Để có thể chọn cho mình một khoản vay tín chấp Mirae Asset tốt nhất, bạn cần thực hiện những bước sau:

Thứ nhất, khoanh vùng sản phẩm vay

Để lựa chọn gói vay phù hợp với điều kiện của mình, khách hàng cần phải được hỗ trợ về thông tin các gói vay tiêu dùng tín chấp Mirae Asset. Điều này đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn được một nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm vay và tư vấn đầy đủ thông tin về tất cả các khoản vay phù hợp với bạn.

Thứ hai, chọn số tiền cần vay đúng với nhu cầu

Sau khi đã khoanh vùng sản phẩm vay, bước tiếp theo là khách hàng cần chọn số tiền vay. Tùy theo sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Mirae Asset, khách hàng chọn và quy định tính toán cho từng sản phẩm vay mà công ty tài chính sẽ xác định số tiền vay cho khách hàng.


Mirae Asset
Mirae Asset mang đến cho khách hàng những khoản vay phù hợp

Để dễ dàng chọn lựa số tiền vay phù hợp với mình, khách hàng có thể nhờ nhân viên tư vấn tính toán số tiền có thể vay.

Thứ ba, chọn kỳ hạn vay phù hợp

Công ty tài chính Mirae Asset hiện đang áp dụng các kỳ hạn từ 6 – 36 tháng tùy quy định của từng sản phẩm vay tín chấp. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nếu lựa chọn kỳ hạn trả góp ngắn, nhưng mất khả năng thanh toán và chậm trả nợ, khách hàng sẽ bị phạt 300.000 đồng/lần trễ hạn.
  • Còn nếu lựa chọn kỳ hạn trả góp quá dài nhưng muốn trả nợ trước hạn và tất toán khoản vay, khách hàng phải chịu phí tất toán trước hạn là 5% số tiền gốc còn lại.

Do đó, dựa vào nhu cầu của mình, khách hàng hãy cân đối thu chi và lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất.

Thứ tư, nên tối ưu hóa số tiền phải thanh toán

Để có thể tối ưu hóa số tiền phải trả cho khoản vay bạn phải lựa chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu với mức lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên bạn phải xem xét liệu bạn đang chú trọng đến số tiền vay hay lãi suất vay? Bởi có những sản phẩm vay tín chấp Mirae Asset tuy lãi suất thấp đi kèm số tiền vay thấp, một số sản phẩm lãi suất cao đi kèm số tiền vay tối đa có thể nhiều hơn. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ để lựa chọn sản phẩm vay hợp lý nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty tài chính Mirae Asset Finance Vietnam cũng như điều kiện, thủ tục vay tín chấp tại Mirae Asset Finance Vietnam. Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng có thể lựa chọn được cho mình tổ chức tín dụng cho vay tín chấp uy tín, lãi suất ưu đãi và đa dạng về gói vay nhằm đáp ứng được nhu cầu về tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

ĐĂNG KÝ VAY

>>>Xem thêm: Vay tín chấp Shinhan Finance – Công ty tài chính lãi suất tốt nhất trên thị trường
tac-gia
Chuyên viên: Tư vấn tài chính

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Danh mục

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo