10+ Trang Vay Tiền Nhanh Nhất Chỉ Cần CMND Giải Ngân 24/24

Vay Tiền Nhanh


Với nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng thì hình thức cho vay online bằng CMND, cavet xe, sổ hộ khẩu… cũng đa dạng hơn. Nhưng nhiều người vẫn lo lắng vay tiền nhanh có an toàn không? Vay tiền ở đâu lãi suất thất nhất 2021? Nên chú ý rủ ro gì khi vay tiền?

Dưới đây là một số đơn vị cung cấp những gói vay tiền nhanh, uy tín nhất 2021

Lưu ý: Bạn có thể đăng ký nhiều ứng dụng để tăng tỷ lệ duyệt.
ĐỐI TÁC LÃI SUẤT HẠN MỨC THỜI GIAN ĐĂNG KÝ
18 - 20%/năm 5 - 15 triệu 12 tháng Đăng ký vay Cash24
18,25%/năm 1 - 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng ký vay Senmo
12%/năm 1 - 15 triệu 30 ngày Đăng ký vay Tamo
18%/năm 1 - 15 triệu 3 - 6 tháng Đăng ký vay TienOi
20%/năm 1 - 10 triệu 7 - 30 ngày Đăng ký vay Vamo
20%/năm 1 - 10 triệu 3 - 6 tháng Đăng ký vay Takomo
12%/năm 1 - 10 triệu 3 - 6 tháng Đăng ký vay ATM online
20%/năm 1 - 10 triệu 3 - 12 tháng Đăng ký vay MoneyCat
18,25% 1 - 10 triệu 10 - 30 ngày Đăng ký vay Moneyveo
13% 1 - 10 triệu 3 - 6 tháng Đăng ký vay Jeff

Vay tiền nhanh là gì? 

Vay tiền nhanh là hình thức vay tiền được giải ngân nhanh, khách hàng đi vay không cần phải trải qua quá trình thẩm định hay gặp mặt. Điều đơn giản cần làm đó chính là cung cấp thông tin qua hệ thống trực tuyến như website hoặc app của đơn vị cho vay và chờ xét duyệt.

Vay tiền nhanh
Vay tiền nhanh trên điện thoại

Với đặc điểm như vậy, hình thức vay tiền nhanh này ngày càng được nhiều người lựa chọn, bởi người vay hoàn toàn có thể vay tiền nhanh trong ngày, nhận tiền nhanh chóng mà không cần chờ đợi lâu. 

Các hình thức vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh với đặc điểm nhanh gọn và có thể thực hiện đăng ký vay bất kỳ lúc nào, do đó mà hình thức này còn có tên gọi khác là vay nhanh 24/7. 

Sau đây sẽ là những hình thức vay tiền nhanh 24/7 mà bạn có thể tham khảo:

Vay trên website 

Với hình thức vay tiền trên website thì khách hàng có thể lựa chọn vay bằng chứng minh nhân dân(CMND), sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký xe (cavet xe máy), sim điện thoại, bảng lương… tùy theo hạn mức khách hàng cần vay. 

Vay tiền nhanh bằng CMND

Với hình thức vay theo CMND, các công ty tài chính cung cấp hạn mức vay cho khách hàng đa dạng từ 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu cho đến 50 triệu. 

Hồ sơ vay chỉ cần hình chụp CMND cùng với thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân khi ký hợp đồng. 

Vay tiền nhanh với sổ hộ khẩu

Vay với sổ hộ khẩu cũng là một giải pháp tài chính nhanh gọn, khi vay kèm theo CMND thì hạn mức sẽ được đảm bảo hơn. 

Đồng thời thủ tục và quy trình vay đơn giản, những đơn vị cho vay uy tín chỉ cần khách hàng đăng ký thông tin thì sẽ có nhân viên gọi điện tư vấn và hỗ trợ thực hiện. 

Vay tiền nhanh 24/7 bằng cavet xe máy

Hình thức vay theo cavet xe máy này cũng đơn giản, có nhiều đơn vị cho vay không cần giữ xe và cavet gốc, không cần kiểm tra xe.. 

Hồ sơ cung cấp chỉ cần thông tin ngân hàng nhận giải ngân, CMND, sổ hộ khẩu cùng với cavet xe gốc để đối chiếu xác minh chính chủ. 

Vay tiền nhanh trong ngày qua sim điện thoại 

Dịch vụ vay không cần phải chứng minh thu nhập lại không cần người bảo hộ, người vay chỉ cần cung cấp số điện thoại sim Viettel, Vinaphone, Mobifone có đăng ký chính chủ, thêm thông tin cá nhân CMND và hộ khẩu. 

Khoản vay được xét duyệt dựa vào thời gian sử dụng sim từ 6 tháng trở lên và giải ngân online trong vòng 24h. 

Vay tiền nhanh chóng trong ngày chỉ với bảng lương

Khách hàng có thể được duyệt hồ sơ nhanh hơn nếu vay theo bảng lương, chỉ cần chứng minh thu nhập và đảm bảo được khả năng trả nợ thì hạn mức vay có thể gấp 5-10 lần thu nhập bình quân hàng tháng. 

Thủ tục không phức tạp như vay tại ngân hàng mà tỉ lệ thành công cao. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy xác nhận lương của công ty hoặc sao kê ngân hàng thì sẽ  được duyệt vay nhanh chóng.

Vay qua App

Hình thức vay qua app tiện dụng, khách hàng chỉ cần có thiết bị điện thoại thông minh là có thể tải ngay app về điện thoại để đăng ký vay tiền online. 

Chỉ cần cung cấp hình chụp CMND, đảm bảo điểm tín dụng cao cùng với đáp ứng một số điều kiện khác của đơn vị cho vay. 

Hơn nữa, có nhiều app ưu đãi 0% lãi suất cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu. Không chỉ vậy thời gian trả góp cũng linh hoạt theo từng  khoản vay. 

Vay Tiền Nhanh
Vay tiền qua app giải pháp tài chính tiện lợi và tối ưu

Vay thấu chi

Với những khách hàng có tài khoản tiết kiệm online, khi cần tiền gấp nhưng lại chưa tới ngày đáo hạn thì hoàn toàn có thể thực hiện vay thấu chi.

Khách hàng  có thể được vay lên tới 80% giá trị của tài khoản tiết kiệm online. 

Hơn nữa, lãi vay thấu chi được tính theo theo số tiền, số ngày sử dụng thực tế. Đồng thời, khoản vay thấu chi này đang được các ngân hàng ưu đãi chỉ từ 0,7% /tháng.

Khách hàng phải đảm bảo có lịch sử tín dụng tốt, tài khoản thanh toán  hiện đang không thực hiện vay thấu chi khác. 

Vay Tiền Nhanh
Tiến hành thấu chi tài khoản tiết kiệm online để tìm kiếm giải pháp tài chính hữu hiệu

Đặc điểm khi vay tiền nhanh?

Hình thức vay tiền nhanh rất tiện lợi cho khách hàng, nhưng cũng có một số ưu và nhược điểm so với hình thức vay nhanh khác.

Ưu điểm của vay tiền nhanh

Dễ dàng duyệt vay dù khách hàng đang sinh sống ở tỉnh thành nào. 

Khách hàng đang ở các thành phố lớn thì khoản vay có thể được hạn mức cao và giải ngân trong vài giờ. 

Các khoản vay tiền nhanh được xét duyệt qua app hoặc điện thoại mà không cần gặp mặt, nên ai cũng có thể dễ dàng đăng ký vay nhanh tại nhà.

Nhược điểm của vay tiền nhanh

Hình thức vay nhanh này giúp khách hàng có thể vay nhanh 24/7 nhưng lãi suất thường sẽ cao hơn và thời hạn vay ngắn hơn so với vay ngân hàng.

Khách hàng khó phân biệt và dễ nhầm lẫn với tín dụng đen.

Hồ sơ khách hàng sẽ được lưu lại, thỉnh thoảng sẽ nhận được các cuộc gọi mời tham gia vay thêm sau khi đã trả xong khoản vay cũ.

Ai được hỗ trợ vay tiền nhanh?

Khi vay tiền nhanh trong ngày thì người vay cần phải đảm bảo được những yêu cầu dưới đây. 

 • Người vay là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Có CMND/ thẻ CCCD còn hạn sử dụng.
 • Cung cấp thêm những chứng từ chứng minh tài chính khác.
 • Sổ hộ khẩu (hoặc KT3).
Ngoài ra thì còn tùy vào hình thức vay mà khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp hồ sơ tương ứng. 

 • Cà vẹt xe máy(tùy hình thức vay).
 • Hóa đơn điện nước.
 • Bảng lương/ sao kê tài khoản.
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảo hiểm y tế.

Cách vay tiền nhanh bằng CMND

Để có thể thực hiện khoản vay tiền nhanh 24/7 chỉ với CMND thì khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ kỹ càng và thực hiện theo những bước dưới đây. 

 • Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cho vay tiền phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành điền thông tin vay và cung cấp thông tin cần thiết để có thể đủ hồ sơ xét duyệt khoản vay. 
 • Bước 3: Chờ đợi xét duyệt khoản vay và giải ngân.
 • Bước 4: Người vay tiến hành thực hiện đúng nghĩa vụ của mình là thanh toán hợp đồng theo đúng thời hạn để có thể có được ưu đãi vào lần vay sau. 

Cách thanh toán tiền vay

Hình thức vay tiền nhanh mang đến nhiều lợi ích và thuận tiện cho khách hàng do đó mà khi thanh toán hợp đồng vay tiền cũng rất đa dạng.

Do đó mà khách hàng có thể tự mình lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp cho mình để không phải xảy ra trường hợp thanh toán trễ.

Thanh toán qua ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán cơ bản, người vay cần phải biết số tài khoản ngân hàng để tiến hành thanh toán theo đúng ngày. 

Có thể lựa chọn đến văn phòng giao dịch của ngân hàng hoặc là sử dụng internet banking để thanh toán. Nội dung chuyển tiền phải ghi rõ thông tin cá nhân người vay.

Thanh toán qua ví điện tử  

Vay Tiền Nhanh
Thanh toán hợp đồng vay nhanh trên ứng dụng điện thoại


Thanh toán hợp đồng vay nhanh bằng ví điện tử an toàn lại nhanh chóng, Ví điện tử hiện nay là một hình thức thanh toán rất tiện lợi vừa có thể tích điểm đổi quà và thay thế tiền mặt như Momo, ViettelPay, AirPay…

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử, chỉ cần tải app ví điện tử cho phép thanh toán, khi thanh toán thì truy cập và và tiến hành thanh toán nhanh gọn.

Thanh toán qua cửa hàng thu hộ

Đây cũng là một hình thức thanh toán an toàn lại không lo về việc liệu có bị trễ hay không, bởi vì thanh toán thì người vay chỉ cần cung cấp số điện thoại cùng với mã hợp đồng vay. 

Hơn nữa những cửa hàng thu hộ có một số cửa hàng là cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7 hỗ trợ người vay có thể thanh toán kịp hạn như Circle K, B’s Mart, Family Mart, Ministop…

Lưu ý khi vay tiền nhanh

Khi vay tiền nhanh thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn với các website/app vay tín dụng đen.
 • Xác minh thông tin các công ty tín dụng đã đăng ký kinh doanh đúng pháp luật.
 • Cần phải đọc thật kỹ hợp đồng khi vay để tránh các điều khoản bất lợi cho khách hàng.
 • Các khoản vay tiền nhanh sẽ có lãi suất khá cao và thời hạn trả góp ngắn, khách hàng cần có kế hoạch thanh toán đúng hạn để tránh ảnh hưởng đến điểm tín dụng.

Cách được duyệt vay nhanh chóng

Để tăng cơ hội được duyệt vay thì bạn nên đăng ký yêu cầu nhiều đơn vị tư vấn và xét duyệt hồ sơ vay cùng lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ phản hồi và sàng lọc nhanh các đơn vị phù hợp.

Các câu hỏi thường gặp

Vay tiền nhanh là gì?

Vay tiền nhanh là phương pháp vay tiền nhanh chóng với quy trình đăng ký đơn giản. Theo đó, người vay tiền không phải đến trực tiếp địa điểm giao dịch để ký hợp đồng. Đồng thời khoản tiền vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong ngày.

Vay tiền nhanh có rủi ro gì?

Vay tiền nhanh có lãi suất cao nên người đi vay cần phải tính toán hợp lý để chọn khoản tiền vay phù hợp. Ngoài ra, nếu người đi vay gặp phải đơn vị cho vay không uy tín thì sẽ vướng phải tín dụng đen và các thành phần cho vay nặng lãi.

Nợ xấu có vay tiền nhanh được không?

Nợ xấu hoàn toàn có thể vay tiền nhanh được. Tuy nhiên, người vay có lịch sử nợ xấu, điểm tín dụng thấp sẽ rất khó được duyệt hạn mức cao ở các công ty tài chính và đặc biết là ngân hàng..

Lãi suất vay tiền nhanh là bao nhiêu?

Lãi suất vay nhanh dao động từ 12-24%/năm (tùy theo từng đơn vị cho vay khác nhau). Tuy nhiên, người đi vay lần đầu thông thường sẽ được miễn phí lãi suất (lãi suất 0%).

Thanh toán nợ vay trễ có sao không?

Người vay không nên thanh toán nợ trễ hạn vì người vay sẽ bị tính phí phạt trễ hạn rất cao và trường hợp trễ quá 10 ngày sẽ bị lưu vào đối tượng có nợ xấu.

Vay tiền nhanh không trả có sao không?

Bên cho vay có quyền yêu cầu pháp luật can dự để người đi vay buộc phải trả khoản nợ. Ngoài ra, người vay sẽ bị đơn vị cho vay đó gọi điện làm phiền đến người thân, bạn bè của khách hàng.

Đăng ký vay nhiều dịch vụ cùng lúc có được không?

Người đi vay hoàn toàn có thể đăng ký vay nhiều dịch vụ cùng lúc. Điều này giúp tăng cơ hội vay được tiết và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hy vọng những kiến thức trong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các hình thức vay tiền nhanh và dễ dàng lựa chọn được giải pháp vay phù hợp nhất.
tac-gia
Chuyên viên: Tư vấn tài chính

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Danh mục

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo