Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Tìm hiểu về gói vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp

Hiện nay, trên thị trường tài chính xuất hiện rất nhiều dịch vụ cho vay vốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, trang trải cuộc sống của nhiều người.

Với những người sở hữu xe máy, hình thức vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp là giải pháp tài chính hàng đầu. Nếu bạn đang thắc mắc về sản phẩm vay theo cavet xe là gì? Vậy thì đây là bài viết hữu ích cho bạn.

Tầm quan trọng và mức độ phổ biến của hình thức vay tiền bằng cavet xe

Trong thời đại xã hội phát triển, chắc hẳn ai cũng sở hữu cho riêng mình một chiếc xe máy. Thế nên, đối với những người lao động khi cần vay tiền mặt gấp, hình thức này đáp ứng tốt nhất.

Vay tiền bằng cavet xe máy, người đi vay sẽ sử dụng 2 loại giấy tờ chính là giấy CMND và giấy tờ xe để đăng ký hồ sơ vay vốn. Dựa vào giá trị của xe máy và hồ sơ của bạn và hồ sơ của bạn mà các tổ chức tín dụng cho vay với nhiều hạng mục khác nhau.

Vay tín chấp bằng cavet không chỉ tiện lợi, giúp khách hàng có thể vay được khoản tiền mong muốn nhanh chóng mà còn có nhiều ưu điểm khác.

Chẳng hạn như người đi vay sẽ không bị giữ xe máy hay giấy tờ gốc của cavet xe, không cần thẩm định tài sản tại nhà giúp tiết kiệm thời gian.

Với những lợi thế đặc biệt đó, hình thức vay này càng ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường.

Đặc biệt là tại những thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bạn dễ dàng nhìn thấy các địa chỉ vay tiền bằng cavet xe ở khắp mọi nơi trên các con phố.

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Ưu điểm của hình thức vay tiền bằng cavet xe máy

Hình thức vay tiền mặt bằng cavet xe máy đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần vay vốn. Vậy tại sao sản phẩm vay này lại trở nên phổ biến như vậy? Ưu điểm khi vay theo cavet xe là gì?

 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, chỉ cần có giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân và cavet xe là đã có thể đăng ký hồ sơ vay.
 • Giải ngân nhanh ngay trong ngày
 • Vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp đáp ứng nhu cầu cần tiền mặt nhanh chóng
 • Không cần thế chấp tài sản và giấy tờ cavet xe bản gốc để tham gia vay
 • Điều kiện vay không quá phức tạp, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng
 • Thời gian thanh khoản khoản vay linh hoạt
Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Các hình thức vay tiền bằng cavet xe chính

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Hình thức vay tín chấp này dành cho những đối tượng là chủ sở hữu xe máy. Người đi vay có nhu cầu vay vốn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như giấy CMND hoặc thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ chiếu cùng giấy tờ đăng ký xe.

Điều này giúp cho tổ chức tín dụng xác thực đúng thông tin chủ sở hữu xe máy để giải ngân khoản vay.

Lưu ý khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và an toàn khi đăng ký mở hồ sơ vay.

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Bên cạnh hình thức cho vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp với giấy tờ chính chủ. Hiện nay một số đơn vị cho vay còn hỗ trợ khách hàng vay bằng xe không chính chủ. Từ đó giúp việc vay tiền linh hoạt, dễ dàng và đáp ứng tối đa nhu cầu vay cho nhiều đối tượng. Đối với gói vay tín chấp này sẽ được chia thành 2 loại chính:

Xe máy của người thân trong gia đình, bao gồm của ông bà, bố mẹ, anh chị em và con cháu,… có chứng nhận quan hệ qua số hộ khẩu. Trong trường hợp này, người đi vay phải chuẩn bị các loại giấy tờ cá nhân và sổ hộ khẩu có tên chủ sở hữu của xe.

Xe mua lại chưa hoàn thành xong thủ tục đổi chủ: Khách hàng có thể mở hồ sơ vay vốn, miễn là chứng minh được đã mua xe này bằng giấy tờ viết tay, giấy công chứng của cả hai bên hoặc CMND của người bán.

Ngoài ra, điểm chung của cả hai hình thức vay này là cần phải chứng minh thu nhập của người đi vay để đảm bảo uy tín, an toàn cho các tổ chức tín dụng khi mở hồ sơ vay vốn.

Hạn mức vay theo đăng ký xe là bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều loại xe máy trên thị trường: xe tay ga, xe số, xe môtô, xe côn,…Với hình thức vay bằng cà vẹt xe máy, các tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm định cà vẹt xe, bao gồm loại xe, thương hiệu và giá trị của xe,…Từ đó đưa ra giá trị hợp đồng về hạn mức cho vay phù hợp nhất.

Vay tiền bằng Cavet xe máy

Đối với những loại xe có giá trị thì bạn sẽ được cho vay với giá trị cao hơn những dòng xe thông thường. Ngoài ra, việc đánh giá tỷ lệ vay còn phụ thuộc vào tuổi đời chiếc xe máy mà bạn tín chấp. Hiện nay, các tổ chức tín dụng đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp. Giá trị hợp đồng cho vay có thể lên đến 50 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng xe và khả năng tài chính của bạn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà cũng có sự khác biệt giữa khoản tiền được xét duyệt vay. Chính vì thế, nên lựa chọn những đơn vị, tổ chức tín dụng cho vay uy tín để được cho vay với hạn mức tốt nhất.

Lãi Suất Vay Tiền Bằng Cavet Được Tính Như Thế Nào?

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Lãi suất vay tiền bằng Cavet luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi khách hàng muốn đăng ký vay tiền bằng cà vẹt xe. Nếu không lựa chọn kỳ tổ chức cho vay, bạn có thể sẽ phải trả một khoản nợ với lãi suất cực cao. Hoặc đơn vị cho vay sẽ tính lãi suất cao lên theo từng ngày. Thậm chí trong một vài trường hợp, chiếc xe máy bạn đang cầm cố đã bị đem bán cho người khác khi chưa đủ tiền để chuộc lại giấy tờ đăng ký xe.

Tất cả những điều này sẽ khiến cho người đi vay rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”. Cũng giống như hạn mức vay mà bạn nhận được, lãi suất phải trả cũng có sự khác biệt giữa các bên cho vay.

Tuy nhiên, thông thường mức lãi suất áp dụng cho gói vay tín chấp bằng cà vẹt xe sẽ dao động trong khoảng từ 6% đến 9% mỗi năm.

Điều Kiện Để Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Hình thức vay tiền mặt bằng cà vẹt xe máy diễn ra nhanh chóng và đơn giản. Tuy nhiên người đi vay cũng cần phải đáp ứng một số điều kiện cơ bản khi thực hiện mở hồ sơ để đảm bảo an toàn cho tổ chức tín dụng. Vậy điều kiện để vay tín chấp bằng đăng ký xe là gì?

 • Là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại 63 tỉnh / thành phố trên cả nước.
 • Phải đủ 18 tuổi trở lên tại thời điểm đăng ký hồ sơ vay và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay
 • Đảm bảo đầy đủ giấy tờ tùy thân có xác thực, không giả mạo
 • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu tại các ngân hàng và tổ chức tín dụng
 • Có chứng minh thu nhập và khả năng tài chính ổn định của người đi vay
Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Quy Trình Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Mặt Bằng Giấy Tờ Xe Máy

Bạn thắc mắc không biết cách đăng ký hồ sơ vay bằng cà vẹt xe như thế nào? Quy trình vay tiền diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản chỉ với 4 bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web của tổ chức tín dụng mà bạn muốn vay và điền đầy đủ các thông tin cần thiết giống như yêu cầu của đơn vị cho vay. Thông thường là những thông tin cá nhân như giấy CMND hoặc thẻ căn cước, giấy đăng xe máy và tài khoản ngân hàng.

Bước 2: Nhân viên của tổ chức tín dụng sẽ liên hệ trực tiếp với người cho vay trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp và tiến hành duyệt hồ sơ vay dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp. Ngoài ra, người đi vay cần gửi các giấy tờ cần thiết để đảm bảo an toàn cho bên cho vay.

Bước 3: Bổ sung đầy đủ hồ sơ để tổ chức tín dụng thực hiện thẩm định hồ sơ (nếu cần).

Bước 4: Khi hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt, bên cho vay sẽ tiến hành ký hợp đồng vay vốn với bạn và giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng. Sau đó, khách hàng cần phải thanh khoản tiền lãi và vốn vay theo đúng thời hạn đã thỏa thuận để tránh các phí phạt do chậm trễ thanh toán.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng đăng ký xe máy

Có nên vay tiền bằng cà vẹt xe máy hay không?

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin cơ bản về vay tiền mặt bằng giấy tờ xe máy, chắc hẳn bạn cũng đang phân vân không biết có nên đăng ký vay tiền bằng hình thức này không? Liệu có an toàn hay không?

Đây là thắc mắc rất đúng. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ các vấn đề về thời hạn, lãi suất vay và phí phạt thì có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Đúng là vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp nghe rất hấp dẫn. Thế nhưng, bạn tuyệt đối không được vay khoản tiền ngoài vượt quá khả năng tài chính của mình.

Sẽ chẳng ai biết chuyện gì xảy ra nếu bạn không thể trả đủ tiền mà mình đã vay. Chính vì thế, hãy cố gắng vay tiền phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý chỉ nên vay tại các đơn vị hỗ trợ vay uy tín, tránh những địa chỉ không có tên tuổi. Nếu không thì bạn sẽ phải chịu tình trạng “tiền mất tật mang” rất khổ đó.

Có cần phải thế chấp cavet xe khi đăng ký hồ sơ vay không?

Kể cả bạn đăng ký vay tiền bằng cavet xe chính chủ hay không chính chủ thì đều không cần phải thế chấp giấy tờ xe hay xe máy.

Bởi đây là hình thức vay tín chấp, việc xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín, lịch sử vay và chứng minh tài chính của người đi vay. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng xe trong quá trình vay.

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy, Hạn Mức 90% Xe, Lãi Suất Thấp

Xe máy đang mua trả góp có thể đăng ký vay được hay không?

Thông thường, trong quá trình trả góp xe máy thì đơn vị hỗ trợ cho trả góp sẽ giữ cà vẹt xe máy. Điều này cũng tạo nên rào cản khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt gấp.

Thế nhưng, hiện nay vẫn có nhiều tổ chức tín dụng tạo điều kiện cho khách hàng vay bằng cavet xe máy với điều kiện các giấy tờ xe đã được công chứng. Với lợi ích này, người có nhu cầu vay có thể dễ dàng mở hồ sơ vay.

Những loại cavet xe máy nào được đăng ký vay tiền?

Như đã nói ở trên, hiện nay có hai loại vay tiền bằng cavet xe máy là vay bằng giấy tờ chính chủ và không chính chủ. Vậy với những loại cavet này, bạn có thể đăng ký vay tiền:

 • Cavet xe chính chủ của người đi vay giống với tên đăng ký trong CMND hoặc thẻ căn cước.
 • Cavet xe không chính chủ (cần phải có giấy tờ mua bán, giấy tờ chuyển nhượng hoặc sổ hộ khẩu chứng minh quan hệ với chủ cavet xe).
 • Cavet xe hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Lưu ý là các thông tin trên cà vẹt xe máy và thông tin được cung cấp bởi người đi vay phải trùng khớp nhau và chính xác.

KẾT LUẬN

Bài viết này đã cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về hình thức vay bằng giấy tờ xe. Vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% xe, lãi suất thấp đáp ứng nhu cầu tiền mặt gấp cho nhiều người.

Tuy nhiên, hình thức vay này có thời hạn thanh khoản ngắn nên cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi vay. Điều này giúp bạn tránh trường hợp thanh khoản chậm hoặc không thể thanh khoản và phải chịu mức phí phạt không nhỏ.

#VayOnlineNhanh #VayTiềnBằngCavet

tac-gia
Chuyên viên: Tư vấn tài chính

Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng sẽ sử dụng các kiến thức được tổng hợp và đúc kết để cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác, tư vấn hỗ trợ xử lý các dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư hiệu quả nhất!

HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Danh mục

Liên hệ quảng cáo Liên hệ quảng cáo